Liên hệ

http://tongdaihangkhong.com là website trực tuyến hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực tư vấn, giải đáp, hỏi đáp tổng đài hàng không và du lịch, đặt vé trực tuyến và cập nhật tin tức hàng không mới nhất.

Website sở hữu một cơ sở dữ liệu kinh nghiệm cực kỳ hữu ích cho khách hàng đi máy bay, khách du lịch, các bạn du học sinh và tất cả mọi người quan tâm đến lĩnh vực hàng không.

Các chuyên gia tại tổng đài của chúng tôi, luôn luôn sẵn sàng giải đáp mọi vấn đề về hàng không, mọi cuộc gọi trong tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và ngày nghỉ đều được giải đáp chi tiết và chu đáo.

Chúc quý khách luôn hạnh phúc và thành công !

ĐỊA CHỈ: 6/143 ĐƯỜNG CHIẾN THẮNG – VĂN QUÁN – HÀ NỘI

ĐIỆN THOẠI: 024.37666168,  0981208899

TÀI KHOẢN: CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG THĂNG LONG   115 222 00 555 889,  TECHCOMBANK – ĐÀO TẤN – HN

Mọi thông tin tư vấn hoặc các nội dung khác (sau đây gọi là “Thông tin”) tại tongdaihangkhong.com được cung cấp với mức độ tin cậy cao nhất, tuy nhiên các thông tin chỉ có giá trị tham khảo đối với người sử dụng. Và như vậy, chúng tôi không phải chịu bất cứ trách nhiệm gì đối với bất kỳ ai liên quan đến việc sử dụng các thông tin trên website của chúng tôi hoặc do kết quả của việc sử dụng các thông tin, tư vấn tham khảo mà chúng tôi cung cấp.
cham soc khach hang