Untitled Document
Thứ bảy, 25 Tháng 10 2014
TỔNG ĐÀI GIẢI ĐÁP - TƯ VẤN HÀNG KHÔNG
  • Tiếng Việt (Vietnamese)
  • English (United Kingdom)

Hướng dẫn thủ tục xin Visa Úc

Hiện nay thủ tục làm HỘ CHIẾU đã trở nên rất đơn giản và thuận tiện, có thể nói là giống như làm CMTND, xin gửi đến quý khách những thủ tục khi xin visa du lịch Australia.

1. Hộ chiếu đã kí tên (còn hạn ít nhất 06 tháng) và còn trang trống dán thị thực. 04 Ảnh 4x6 (ảnh chupk không quá 6 tháng, đầu để trần, áo trắng, phông nền trắng)
2. Bản sao công chứng tất cả các trang của sổ hộ khẩu hiện tại có tên người xin visa
3. Bản sao công chứng Giấy khai sinh
4. Bản gốc Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương nơi người xin visa đang đăng ký sinh sống (Dịch sang tiếng Anh)
5. Giấy đăng ký kết hôn (dù là một hoặc cả hai vợ chồng cùng đi)
6. Chứng minh về khả năng tài chính: tài khoản ngân hàng, bản sao công chứng Sổ tiết kiệm hay các giấy tờ chứng minh về tài chính khác (giá trị ít nhất là 200.000.000 đồng). Chứng minh về khả năng thu nhập (Sổ tiết kiệm ngân hàng phải được cấp dưới 02 tháng tính từ ngày nộp)
7. Nếu người xin visa đang làm việc tại cơ quan nhà nước thì có Giấy xác nhận của cơ quan cho nghỉ phép và xác nhận chi tiết, ghi rõ: chức danh, địa chỉ, số điện thoại cơ quan nơi làm việc, quyết định của cơ quan đồng ý cho đi nghỉ du lịch nếu chi phí do cơ quan chi trả
8. Giấy phép đăng ký kinh doanh của Công ty đang làm việc (Bản sao công chứng, dịch sang tiếng Anh)
9. Form mẫu xin visa 48R với thông tin yêu cầu được điền đầy đủ và ký tên xác nhận trên đó (chữ ký trên tờ khai phải đúng với chữ ký trông Hộ chiếu)
10. Tờ khai chi tiết về thân nhân
11. Chứng minh về thu nhập (Bảng lương tháng, Hợp đồng lao động dài hạn). Sổ tiết kiệm gửi ngân hàng
12. Nếu có trẻ em dưới 18 tuổi đi cùng – cần nộp Thư ủy quyền của cả hai bố mẹ, chữ ký của hai bố mẹ phải được chính quyền địa phương xác nhận
13. Nếu quý khách có thân nhân đang sinh sống và làm việc tại Úc, cần bổ sung thêm Giấy khai sinh của họ tại Việt nam, Giấy chứng nhận quan hệ với người xin visa, hộ chiếu Úc photo hoặc Giấy chứng nhận nhập quốc tịch Úc và Giấy chứng minh nghề nghiệp tại Úc

Ghi chú:
- Trong quá trình xét duyệt visa: nếu ĐSQ cần bổ xung thêm hồ sơ chứng minh khác để xác nhận, mong quý khách vui lòng bổ sung thêm
- Hạn nộp hồ sơ: trước ngày khởi hành 03 tuần

Thủ tục đăng ký:

- Khi đăng ký đi tour: quý khách sẽ đặt cọc 1.600USD cho Công ty. Trong đó:
    + 100USD (Lệ phí visa + Lệ phí dịch thuật): số tiền này không được hoàn lại trong trường hợp Quý khách không được chấp thuận visa
    + 1.500USD đặt cọc tour sẽ được cộng vào tiền tour khi quý khách có visa. Công ty sẽ hoàn trả lại 1.500USD trong trường hợp quý khách bị từ chối visa
    + Trước khi khởi hành, quý khách ký quỹ với Công ty 7.000USD (Số tiền này đảm bảo sự quay trở về Việt nam của quý khách sau chuyến tham quan). Quý khách sẽ nhận lại số tiền trên nagy khi kết thúc chuyến tham quan.

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: